NGHIỆP VỤ DU LỊCH

VTOS 2013 - TIÊU CHUẨN VTOS NGHỀ PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

VTOS2013_Food_and_Beverage_Service_VN

Quản lý nhà hàng – kinh nghiệm và kiến thức, bên nào nặng hơn?

Đáp ứng xu thế phát triển đột phá của ngành dịch vụ, trong đó có dịch vụ ẩm thực, cùng với sự hình ...

Khám phá 5 sự thật về nghề bar trưởng

Bar trưởng (Head bar) là vị trí quan trọng trong mô hình kinh doanh đồ uống. Ngoài công việc pha ...

Bar là gì? Các loại hình quán bar phổ biến hiện nay

Đã không còn quá xa lạ nhưng hiện nay vẫn còn rất ít người hiểu được bar là gì và đâu là những loại ...