NGHIỆP VỤ DU LỊCH

VTOS 2013 - TIÊU CHUẨN VTOS NGHỀ PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

VTOS2013_Food_and_Beverage_Service_VN

Quản lý nhà hàng – kinh nghiệm và kiến thức, bên nào nặng hơn?

Đáp ứng xu thế phát triển đột phá của ngành dịch vụ, trong đó có dịch vụ ẩm thực, cùng với sự hình ...

Sự khác biệt giữa “khách sạn 4 sao” và 5 sao Bạn nên biết

Khi book phòng khách sạn, điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm chính là hạng sao của khách sạn ...

6 hình thức check-in khách sạn phổ biến nhất

6 kiểu check-in dưới đây được cho là hiệu quả và phổ biến nhất, được các khách sạn áp dụng thường ...

Amenities là gì? Một Amenities khách sạn chuẩn bao gồm những gì

Amenities được hiểu là đồ tiêu hao khách sạn, đồ dùng 1 lần khách sạn, đồ tiêu phí khách sạn…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Nhân viên lễ tân được xem như là hình ảnh đại diện cho mỗi khách sạn. Vì thế mà nhân viên đảm nhiệm ...

Tiêu chuẩn quốc gia về dịch vụ homestay

Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê: Homestay

« 123 »

Khám phá 5 sự thật về nghề bar trưởng

Bar trưởng (Head bar) là vị trí quan trọng trong mô hình kinh doanh đồ uống. Ngoài công việc pha ...

Bar là gì? Các loại hình quán bar phổ biến hiện nay

Đã không còn quá xa lạ nhưng hiện nay vẫn còn rất ít người hiểu được bar là gì và đâu là những loại ...