ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN QTDVDL&LH K16 A


Theo kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới Chào mừng ngày Khai giảng và Kỷ niệm 18 năm Thành lập trường Đại học Khoa học, được sự nhất trí của BCH Đoàn trường, BCN Khoa Du lịch, chiều ngày 7/9, tại GĐ3A 102, Chi đoàn QTDVDL&LH K16 A tổ chức Đại hội lớp, chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn, công tác lớp, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu ra một BCH chi đoàn, Ban cán sự lớp có đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị và năng lực để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đây là Đại hội Chi đoàn đầu tiên trong toàn trường và Đại hội mẫu của Liên chi đoàn khoa Du lịch. Vì thế, Đại hội rất vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý:

  • TS Trương Phúc Hưng – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Khoa học.
  • TS Chu Thành Huy – Phó trưởng khoa Du Lịch
  • ThS Nguyễn Văn Tiến- Bí thư Liên chi đoàn Khoa Du lịch;

Và các thầy cô giáo khoa Du lịch, đại diện các chi đoàn trong khoa Du lịch đã tới dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, phó bí thư Đoàn trường- TS Trương Phúc Hưng và TS Chu Thành Huy- phó khoa đều đã biểu dương những kết quả hoạt động của BCH Chi đoàn QTDVDL&LH K16A nhiệm kỳ 2019-2020. Đây là Chi đoàn không chỉ tiên phong trong các hoạt động của Khoa, trường mà còn là tập thể lớp đoàn kết, đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học. Chi đoàn còn có nhiều cán bộ Đoàn tích cực, gương mẫu đạt nhiều thành tích trong hoạt động như Nguyễn Đức Hiếu, Bùi Hà Giang. Đồng thời, các đại biểu cũng đề nghị các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ 2020-2021, cần tiếp tục phát huy, tích cực, chủ động các hoạt động phong trào thi đua của Đoàn trường tổ chức, tập hợp giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú vào kết nạp Đảng.

Thay mặt ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021, đồng chí Nguyễn Đức Hiếu bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Liên chi đoàn Trường ĐHKH và của đoàn cấp trên, của khoa Du lịch. Đồng thời khẳng định Ban chấp hành chi đoàn QTDVDL&LH K16A sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

Tại Đại hội, cô giáo chủ nhiệm- ThS Phạm Thị Hồng Nhung cũng nhấn mạnh: tập thể QTDVDL&LH K16 A đã có những sự trưởng thành. Trong sự trưởng thành đó có công lao rất lớn của các thầy cô khoa Du lịch. Và để xây dựng một tập thể lớp đoàn kết như hôm nay, có vai trò gắn kết của các bạn SV là nòng cốt của lớp đó là các bạn trong BCH Chi đoàn, Chi hội, BCS lớp. Ngoài ra, những thành tích mà tập thể QTDVDL&LH K16 A đạt được năm học vừa qua là sự cố gắng của 100% các bạn trong lớp- một tập thể vẫn được gọi như là một gia đình.

Nếu để biểu dương, khen thưởng thì có lẽ hầu hết các bạn trong lớp đều rất xứng đáng, nhưng trong đó có những bạn tuy không nằm trong đội ngũ cán bộ lớp, đoàn nhưng các bạn luôn tiên phong, chủ động, năng nổ và cố gắng trong các mặt. Vì thế, tập thể lớp có một món quà nhỏ cảm ơn sự nỗ lực của các bạn như:

1. Về học tập: Đ/c Nông Thị Bảo Ngọc

2. Về hoạt động thể thao: Đ/c: Lê Triệu Long.

3. Về hoạt động truyền thông, quảng bá Khoa Du lịch: Đ/c Nguyễn Đức Hiển.

4. Về tinh thần vượt khó trong học tập và tinh thần học tiếng ngoại ngữ: Đ/c Lý A Sa.

5. Về tinh thần tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa: Ngô Ánh Dương, Lã Mạnh Luân

Đại hội đã thành công với kết quả bầu BCH liên chi đoàn và ban cán sự mới nhiệm kỳ 2020-2021 gồm các đồng chí: Nguyễn Đức Hiếu- Bí thư; Lương Văn Thành – phó Bí thư; Giàng Thị Pà- Ủy viên; Bùi Hà Giang – Lớp trưởng; Lương Thị Bảo Ngọc- lớp phó học tập; Phùng Thị Ghến – lớp phó đời sống; Trần Quang Trường – lớp phó văn thể.

Người viết: Lớp Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành K16A

 

 


Bài viết liên quan