Chuyến thực tập cuối khóa của sinh viên ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch và Lữ Hành - Hành trình học tập, trải nghiệm và kết nối


Trước xu thế phát triển mạnh của ngành “Công nghiệp không khói”, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành đang thu hút nhiều bạn trẻ, tuy nhiên ngành này đòi hỏi sinh viên phải trải nghiệm thực tế. Là một trong số những cơ sở đào tạo luôn chú trọng đào tạo sinh viên gắn liền với yêu cầu thực tiễn doanh nghiệp, tăng cơ hội trải nghiệm thực tế, khoa Du lịch – trường Đại học Khoa Học  đã xây dựng lộ trình học tập với đa dạng các hình thức thực tế, thực hành cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất.

Với những kiến thức được tích lũy suốt 4 năm, sinh viên lớp Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch và Lữ Hành K15 đã được tham gia vào kỳ thực tập kéo dài 2 tháng tại các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên. Đây là chìa khóa cho tất cả sinh viên hiểu mình, hiểu nghề, hiểu nhu cầu của xã hội; sau khi trở về mỗi người đều hiểu cần trang bị cho mình những kỹ năng gì để trở thành những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp cho thời đại công nghệ du lịch 4.0.

Một số hình ảnh về chuyến thực tập:

Ảnh 1. Nhóm sinh viên hoàn thành kì thực tập tại công ty TNHH Thương mại & Du lịch Khám Phá Việt.

Ảnh 2. Những trải nghiệm khó quên tại bản Sin Suối Hồ

Ảnh 3. Giao tiếp với khách nước ngoài ư? Chúng tớ rất tự tin nhé.

Ảnh 4. Đồng hành cùng du khách trên mọi miền tổ quốc


Bài viết liên quan