Bế mạc giải Bóng đá sinh viên Khoa Du lịch lần thứ 3 năm 2020


Sáng ngày 11/10/2019, tại Sân vận động Trường đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa Du lịch TNUS năm 2020 trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo đại diện Đoàn thanh niên và giảng viên, cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Sau hơn hai tuần tổ chức thi đấu (từ ngày 3/10/2020 đến 11/10/2020) với các đội bóng đến từ các chi đoàn thuộc khoa Du lịch, các trận đã diễn ra với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên với những giây phút căng thẳng, quyết liệt cùng nhiều bàn thắng đẹp, giải đấu năm 2020 của sinh viên du lịch đã khép lại với bao cảm xúc. Có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng trên tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, giữa các khoa với nhau. 

Một lần nữa, liên tiếp trong 3 năm, đội quân Du lịch K16 đã xuất sắc bảo vệ ngôi vô địch bóng đá nam và bóng đá nữ. Hai đội đã vui mừng, ùa ra và vỡ òa trong cảm xúc chiến thắng khi trọng tài tuýt còi kết thúc trận đấu.
Mùa giải khép lại trong không khí vui tươi, háo hức của một năm học mới, năm học của sự đoàn kết và học tập. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên Khoa Du lịch - một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên Du lịch TNUS học hỏi, giao lưu lẫn nhau, cùng giúp nhau trong bước đường học tập sau này.

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem về một tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ, các đội bóng, là một hoạt động ý nghĩa trong dịp Kỷ niệm 60 năm trưởng thành và phát triển của Trường Đại học Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh gi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa giải năm nay:

                                                                                                                                                                Khoa Du lịch


Bài viết liên quan