KHOA DU LỊCH TNUS: BÙNG NỔ TEAM BUILDING


Như một món quà trước kỳ nghỉ lễ mừng Đất nước Thống nhất, ngày 28/4/2021, Khoa Du lịch – trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình Team Building cho sinh viên toàn Khoa. Chương trình có tên: “Chặng đua tốc độ”, được tài trợ bởi Vietpower – đơn vị tổ chức sự kiện uy tín – người bạn đồng hành của Khoa Du lịch  trong suốt nhiều năm qua.

Lấy cảm hứng từ giải đua F1 nổi tiếng trên toàn cầu, Team Building đã giúp người chơi  hóa thân thành những đội đua kiệt suất, trải qua những chặng đua đầy thử thách nơi tinh thần đoàn kết đồng đội trở thành yếu tố cốt lõi đem đến thành công. Xuyên suốt 4 vòng thi không chỉ có chủ đề “Tốc độ là số một” mà còn là nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Ví như, phần thi ráp hình mang thông điệp dựng xây những thái độ sống tích cực; phần thi bắn cung lại là sự mô phỏng cho nỗ lực phá vỡ những giới hạn của bản thân.

120 phút trên sân đấu đã trôi qua thật nhanh, đúng như tên gọi “Chặng đua tốc độ" đã có. Chiến thắng chung cuộc thuộc về “liên quân” hùng mạnh của Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K15, Du lịch K16 và các khách mời đặc biệt đến từ Công tác xã hội K18. Trong niềm vui vỡ òa của người chiến thắng, “áo vàng” K16 Dương Thị Thơm chia sẻ: “Em thấy rất sung sướng và hứng khởi. Sân chơi được tổ chức sau đợt thi học kỳ 2, trước kỳ nghỉ lễ 30/4, quả là thời điểm vàng. Nó là cơ hội cho chúng em xả stress sau thi và nạp năng lượng trước một mùa “tour tuyến” đầy bận rộn sắp tới”. Bạn Lý Mạnh Hùng, sinh viên năm đầu cho biết: “Sau một năm ghi tên mình vào ngành “công nghiệp không khói”, em cảm thấy rất yêu nghề, thấy hạnh phúc với công việc đem lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho người khác. Em đã được trải nghiệm một số vị trí công việc liên quan đến tổ chức sự kiện, hoạt náo, song hôm nay, ở vị trí người chơi, em rất thích thú. Cách tổ chức chuyên nghiệp của Ban tổ chức và nhà tài trợ giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này”.

Phát biểu sau chương trình, PGS.TS Phạm Thị Phương Thái – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Công ty tổ chức sự kiện Vietpower đã đem đến cho sinh viên trường Đại học Khoa học một buổi chiều sôi động, hào hứng và  bổ ích. Đặc biệt, PGS cũng thể hiện niềm xúc động và tự hào, khi nhìn thấy trong “team Vietpower” những gương mặt thân quen là các cựu và tân sinh viên Khoa Du lịch. Với Nhà trường và các thầy cô giáo, không gì hạnh phúc bằng việc chứng kiến “sản phẩm đào tạo” của mình được trưởng thành từ những đơn vị uy tín và tận tâm như thế.

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn SV trong chương trình Teambuilding ấn tượng này:

Ảnh 1: Đội Đỏ: Liên minh Du lịch K15, K16 và lớp CTXH

Ảnh 2: Đội xanh: Liên minh Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K18

Ảnh 3: Đội Cam: Liên minh Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K17

Ảnh 4: Chúng tớ chơi hết mình

Ảnh 5: Chúng tớ chơi hết mình

Ảnh 6: Chúng tớ chơi hết mình

Ảnh 7: TS. Đỗ Thị Vân Hương trao giải thưởng cho đội đạt giải Ba (K18)

Ảnh 8: ThS. Hoàng Thị Phương Nga trao giải thưởng cho đội đạt giải Nhì (K17)

Ảnh 9PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái trao giải thưởng cho đội đạt giải Nhất (K16, 15 và lớp CTXH)

Ảnh 10: PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái cảm ơn anh Tùng - Tổng giám đốc công ty Vietpower, đơn vị tài trợ cho hoạt động này

Ảnh 11: Ảnh tập thể (vẫn còn thiếu nhiều bạn nha)

Ảnh 12: Thầy cô chúng mình chụp hình kỷ niệm cùng các bạn SV hỗ trợ và công ty Vietpower

                                                                                        Mai Anh – Triệu Chí

 


Bài viết liên quan