CỰU SINH VIÊN TẠ THỊ OANH - NIỀM TỰ HÀO CỦA DU LỊCH TNUS


Tạ Thị Oanh hiện làm việc cho một trong số những khách sạn lớn nhất tại thành phố Thái Nguyên và hiện đang giữ vị trí giám đốc khách sạn

Những hình ảnh của một doanh nhân, một nữ giám đốc sở hữu một nụ cười thân thiện, ánh mắt đầy thiện cảm và thái độ làm việc chuyên nghiệp đã và đang là một trong những niềm tự hào của rất nhiều thế hệ cựu sinh viên, sinh viên Khoa Du lịch, trường Đại học Khoa học Thái Nguyên.

Ảnh 1. Hình ảnh một nữ giám đốc thanh mảnh với nụ cười ấm áp

Cô học trò ấy có tên Tạ Thị Oanh, hiện đang làm giám đốc khách sạn Hoàng Mấm- Minh Cầu Thái Nguyên. Tạ Oanh tốt nghiệp Khoa Du lịch, trường ĐH Khoa học Thái Nguyên năm 2014. Sau khi ra trường cô ấy tiếp tục du học và làm việc tại Singapore. Sau 2 năm cô ấy trở về làm GĐ tại một khách sạn 3 sao, trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Cô gái Tạ Oanh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã chứng tỏ là SV năng động, ham học hỏi. cô từng là Lớp phó học tập, từng tham gia hoạt động Đoàn hội sôi nổi, bên cạnh đó Oanh còn tham gia nghiên cứu khoa học và thực hiện làm Khoá luận tốt nghiệp ,…  với năng lượng như sẵn có của một cô SV trẻ, khi còn trên ghế giảng đường đại học, Oanh đã từng được nhận nhiều giải thưởng như Gương mặt SV tiêu biểu, SV năm tốt, bằng khen của Trường, bằng khen cáp ĐH Thái Nguyên,…

Ảnh 2. Tạ Thị Oanh dành giải nhất cuộc thi “Nghiệp vụ lễ tân khách sạn Tỉnh Thái Nguyên” và giải “Lễ tân nói tiếng Anh hay nhất”

Hiện tại, Oanh đang giữ vị trí quan trọng tại một khách sạn, áp lực công việc không hề nhỏ, Oanh luôn khẳng định mình là một GĐ có tâm, có tầm, gần đây cô ấy đạt giải Nhất trong cuộc thi “Nghiệp vụ lễ tân khách sạn tỉnh Thái Nguyên” và giải “ Lễ tân nói tiếng Anh hay nhất”. với một vị trí cao trong xã hội, nhưng ở Oanh luôn là sự gần gũi và đặc biệt cô gái ấy vẫn dành sự quan tâm đến nơi cô ấy đã được đào tạo, cô ấy vẫn hay thân thương nói đó là “cái nôi sinh ra em”. Oanh luôn dành thời gian, sự quan tâm giúp đỡ, hợp tác với thầy cô, với Khoa Du lịch, trường ĐH Khoa học để đào tạo các thế hệ SV giỏi kiến thức, vững tay nghề.

Ảnh 3. Tạ Thị Oanh bên thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa Du lịch

Với một con người đầy năng lượng, sự nhiệt huyết, cái tâm của người luôn hướng về cội. Chúng tôi tin cô SV này sẽ còn phát triển, sẽ còn một tương lại tươi đẹp hơn nữa chờ em. Khoa Du lich, trường ĐH Khoa học Thái Nguyên tự hào vì có những cựu SV như Tạ Thị Oanh. 


Bài viết liên quan