HÀ THỊ CHINH - cô gái nhỏ của lớp QT Dịch vụ Du lịch và Lữ hành K13, niên khóa 2015-2019


Hà Thị Chinh - hiện đang là Giám đốc kinh doanh Khách sạn Đông Á 1

HÀ THỊ CHINH - cô gái nhỏ của lớp QT Dịch vụ Du lịch và Lữ hành K13, niên khóa 2015-2019. Kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học, tháng 6/2019, Chinh đã chính thức được bổ nhiệm là GIÁM ĐỐC KINH DOANH của Khách sạn Đông Á 1. Lúc đầu đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh, cô SV mới ra trường Hà Thị Chinh rất lo lắng vì mình còn quá trẻ, tuy nhiên bằng sự nỗ lực, cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân Chinh đã khẳng định em đã làm được và làm tốt vị trí của mình.
Em chia sẻ, ngay từ khi học tập tại Khoa Du lịch TNUS, em luôn được thầy cô tận tình chỉ dạy, hướng dẫn thực hành nghiệp vụ, từ đó em thêm yêu ngành nghề mình đã lựa chọn.

Những buổi thực hành nghiệp vụ thời đại học


Em thầm cảm ơn cô giáo Hoàng Nga - GVCN K13, cô Lê Anh, Cô Hồng Thúy, cô Ngọc Lan và các thầy cô Du lịch TNUS đã luôn dạy bảo cho em trong suốt 4 năm đại học.
Chinh cũng muốn nhắn nhủ tới các em SV khóa sau: "hãy nỗ lực học tập, tích cực rèn nghề, thường xuyên thực tập nghề thật tốt tại các cơ sở liên kết đào tạo - nơi Nhà trường và Khoa Du lịch luôn tin tưởng gửi gắm các em".
"Nếu bạn không biết bạn đang đi đâu, mọi con đường đều giúp bạn đi tới đó.” – Lewis Carroll từng nói.

Tập thể K13 trong ngày đại hội - thời đại học.

Chinh trong buổi lễ tốt nghiệp tại Khoa Du lịch

 

Khoa Du lịch - ĐH Khoa học


Bài viết liên quan