Câu lạc bộ du lịch MTF– Nơi tiếp lửa đam mê nghề cho sinh viên du lịch

Được thành lập đầu năm 2018, câu lạc bộ du lịch MTF (My tourism family) của sinh viên ngành Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên tuy còn non trẻ nhưng hoạt động khá hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên tham gia câu lạc bộ nói riêng và sinh viên ngành du lịch nói chung.

Với mục tiêu tổ chức kết nối sinh viên ngành du lịch và các đối tượng khác yêu du lịch, trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua, câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động chuyên môn có liên quan đến nghề du lịch nhằm tạo cơ hội cho các hội viên tiếp cận thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề, hoàn thiện đạo đức nghề… như: Tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tổ chức tọa đàm, đi điền dã,…nhằm trao đổi kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp nhằm tìm kiếm cơ hội làm việc parttime, học việc cũng như thực tập thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực ngoại ngữ của các thành viên trong câu lạc bộ.

Trong khoảng thời gian tới, MTF sẽ tổ chức thành các đội VÀ nhóm chuyên ngành như tổ chức sự kiện, nhân viên phục vụ,… tiến hành training và “mang” việc về cho các đội nhằm tạo thu nhập cho các thành viên, tăng khả năng thực tế, cọ xát nghề du lịch.

Một số các hoạt động của MTF:

Ảnh 1. Tổ chức tham gia tìm hiểu du học và thực tập nghề tại Đài Loan

Ảnh 2. Tổ chức tọa đàm nghề du lịch