CÂU LẠC BỘ- MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA SINH VIÊN TNUS


Câu lạc bộ (CLB) sinh viên trường Đại học Khoa học không chỉ là sân chơi giúp các sinh viên gắn kết với nhau hơn mà là nơi cung cấp cho các bạn trẻ vốn sống, kinh nghiệm qua những trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, các CLB thực sự đã gắn kết sinh viên, giúp cho sinh viên có cái nhìn đúng hơn về quá trình học tập, hoạt động và rèn luyện. Từ đó định hướng cho sinh viên những kế hoạch để có thể vừa học tập tốt vừa tham gia các hoạt động của các CLB hiệu quả hơn.

Câu lạc bộ và hoạt động tuyển thành viên tích cực

        Hiện nay, Trường Đại học Khoa học có 7 CLB như sau: CLB Sinh viên yêu truyền hình; CLB Hạnh phúc trao tay; CLB Khoa học xanh; CLB Thanh niên vận động hiến máu nhân đạo; CLB Võ thuật, CLB Luật gia trẻ và Đội An ninh xung kích. Các CLB hiện đang hoạt động rất tích cực và có nhiều thành tích. Các hoạt động thường xuyên được duy trì tổ chức, các thành viên ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng.  Mỗi SV có nguyện vọng đều được tham gia vào các CLB phù hợp với mong muốn và sở thích.

         Các CLB đã và đang tạo ra một sân chơi thật bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo ra sự hứng khởi trong sinh viên. Từ đó thu hút sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng có ích cho chính bản thân sinh viên, cho nhà trường và cho toàn xã hội. Đồng thời, là nơi trải nghiệm và đưa sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với xã hội, là bước đệm đầu cho mọi hành trình sau này của các em.

Một trong những hoạt động tiêu biểu của đại diện các CLB

        Đặc biệt, với sinh viên ngành Du lịch trong thời gian không lâu tới sẽ có một câu lạc bộ của riêng các em đó là CLB Du lịch (dự kiến ra mắt vào tháng 4/2019). Đây hứa hẹn là sân chơi của các bạn yêu du lịch, là cơ hội các thành viên học hỏi lẫn nhau, là môi trường tìm hiểu nghề, rèn nghề và trải nghiệm nghề du lịch. Nơi các em sinh viên được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về du lịch, được tạo cơ hội thử sức với việc làm du lịch thực thụ. Tạo nhiều môi trường trải nghiệm khác nhau cho sinh viên du lịch nói riêng và sinh viên toàn trường yêu du lịch nói chung, các em cũng sẽ tích lũy cho bản thân những kĩ năng nghề cần thiết ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

CLB Du lịch- dự kiến ra mắt tháng 4 năm 2019

 


Bài viết liên quan