THÔNG BÁO TUYỂN DUNG NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TRÊN TÀU DU LỊCH BIỂN QUỐC TẾ CỦA CÔNG TY SAIGONTOURIST


THÔNG BÁO TUYỂN THUYỀN VIÊN LÀM VIỆC

TRÊN TÀU DU LỊCH BIỂN QUỐC TẾ COSTA

costa-diadema-visual

STT

Vị Trí Tuyển Dụng Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

  • Bộ phận Nhà Hàng/Khách sạn

01.

Assistant waiter (Nhân viên Trợ lý Phục Vụ)
  • Mỉm cười, giữ thái độ thân thiện và tích cực trong khi giao tiếp với thực khách.
  • Nhận và giao thức ăn/ đồ uống cho thực khách theo chỉ dẫn của người phục vụ trong ca làm việc.
  • Bổ sung thức ăn vặt/đồ uống theo yêu cầu của khách.
  • Bổ sung đồ ăn/thức uống thường xuyên từ kho thực phẩm cho các nhà hàng tự phục vụ.
  • Hướng dẫn khách đến bàn đặt trước và kéo ghế cho khách một cách lịch sự.
  • Thu dọn bàn sạch sẽ sau khi khách ăn xong
  • Vệ sinh khu vực làm việc theo phân công của giám sát ca.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

02.

Room service attendant (Nhân viên Phục vụ Phòng)
  • Mỉm cười, giữ thái độ thân thiện và tích cực trong khi giao tiếp với khách.
  • Cung cấp bữa sáng bằng khay cho cabin khách đúng tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách.
  • Chuẩn bị các khay ăn sáng theo tiêu chuẩn của hãng tàu.
  • Thu dọn các khay ăn sáng từ xe đẩy Dịch vụ phòng sau khi khách sử dụng xong.
  • Cung cấp đồ ăn nhẹ, nước ngọt, vv trên khách yêu cầu theo tiêu chuẩn của hãng.
  • Phục vụ bữa trưa và bữa tối cho cabin khách theo hướng dẫn của Giám sát viên.
  • Cung cấp quà tặng, hoa, lời mời và các mặt hàng khác trực tiếp đến cabin khách theo hướng dẫn của giám sát viên.
  • Nhận thức ăn từ bếp hoặc đồ uống từ Bar theo hướng dẫn của Giám sát viên
  • Bổ sung đồ ăn/thức uống thường xuyên từ kho thực phẩm cho bộ phận phục vụ phòng.
  • Duy trì sự sạch sẽ trong phòng đựng thức ăn trong các giờ phục vụ theo lịch trình vệ sinh được Giám sát giao
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

03.

Bar waiter (Nhân viên Phục vụ quầy Bar)               Trước khi bar mở:

 

  • Có mặt trước 15 phút khi quầy bar mở.
  • Chuẩn bị đầy đủ đồ trang trí, ống hút, máy khuấy, diêm, gạt tàn, bữa ăn nhẹ.
  • Lau bàn, đặt menu, gạt tàn, diêm trên mỗi bàn tại khu vực hút thuốc.

Khi quầy bar mở:

  • Chào hỏi khách bằng thái độ thân thiện, vui vẻ.
  • Luôn mang theo bật lửa để châm thuốc cho khách.
  • Luôn phục vụ quý cô đầu tiên.
  • Luôn phục vụ đồ uống không cồn trước tiên
  • Kiểm tra ID nếu nghi ngờ khách chưa đủ 18 tuổi.
  • Phục vụ thương hiệu đồ uống khách yêu cầu.
  • Luôn phục vụ bia lạnh và rót trước một ít ra ly cho khách.
  • Duy trì quầy bar sạch sẽ.
  • Nếu một cái gì đó bị đổ vào một khách, xin lỗi và giúp đỡ làm sạch với khăn ăn. Báo cáo ngay cho Trợ lý Bar Manager.
  • Nếu khách không hài lòng với bất cứ điều gì liên quan đến con tàu, hãy báo cáo cho Quản lý ngay lập tức.
  • Ở tại các quầy được phân công. Nếu cần phải rời đi trong một thời gian ngắn, thông báo cho Bartender.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

04.

Bar boy                Trước khi quầy bar mở:

 

  • Đưa yêu cầu về việc cung ứng nguyên vật liệu phục vụ quầy từ Bartender cho Bar Manager.
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ đồ ăn nhẹ thích hợp được mang từ phòng lưu trữ đến phòng đựng thức ăn.
  • Vận chuyển nước đá cho Bartender và Bar Waiters trong hộp Lexon có nắp
  • Cung cấp đầy đủ xà phòng và nước xả dự trữ cho máy rửa kính; xà phòng rửa tay và khăn tắm tại bồn rửa tay.

Khi quầy bar mở:

  • Rửa đồ thủy tinh bằng máy rửa và để vào giá đỡ phù hợp cho từng loại đồ thủy tinh. Cẩn thận để tránh vỡ đồ thủy tinh gần thùng đá.
  • Bổ sung đá vào thùng đá thường xuyên.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

05.

Snack steward (Nhân viên phục vụ bữa ăn nhẹ)
  • Mỉm cười, giữ thái độ thân thiện và tích cực trong khi giao tiếp với khách.
  • Bổ sung đồ ăn/thức uống thường xuyên từ kho thực phẩm cho các nhà hàng tự phục vụ.
  • Bổ sung thức ăn, đồ uống nóng lạnh, đĩa, cốc, liên tục tại các quầy của nhà hàng tự phục vụ.
  • Duy trì vệ sinh sạch sẽ trong các quầy thực phẩm, đồ uống và các trang thiết bị trong giờ phục vụ trong Nhà hàng Tự phục vụ.
  • Vệ sinh tất cả các khu vực làm việc theo sự phân công của giám sát viên vào cuối mỗi ca.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.
  • Bộ phận Vệ sinh

06.

Housekeeping steward/ Crew steward
  • Vê sinh và duy trì sạch sẽ các khu vực công cộng.
  • Vệ sinh các trang thiết bị trên tàu như: hút bụi thảm, lau sàn nhà, làm sạch tường và trần nhà, vệ sinh cửa sổ và kính, nhà vệ sinh công cộng, thang máy bên trong, làm sạch các bộ phận kim loại hoặc đồng thau, cầu thang, sàn đệm
  • Vệ sinh văn phòng tại khu vực công cộng hoặc khi có yêu cầu của Quản lý vệ sinh.
  • Vệ sinh khu vực Dịch vụ khách.
  • Quản lý xử lý hành lý cùng với Bộ phận boong.
  • Hỗ trợ người trợ giúp cabin khi được Giám sát theo lịch trình.
  • Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được Giám sát giao.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

07.

Galley Utility
  • Vệ sinh tất cả các thiết bị bếp (tấm, ly, chậu) chú ý làm theo đúng quy trình liên quan đến an toàn và vệ sinh.
  • Làm sạch và vệ sinh khu vực làm việc bao gồm sàn, tường, thang máy và các khu vực khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng.
  • Vận hành máy giặt cẩn thận luôn luôn tuân theo đúng hướng dẫn.
  • Xử lý tất cả các vật liệu và thiết bị làm việc với sự chăm sóc tối đa và giữ cho chúng được làm sạch tốt nhất.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Bộ phận Bếp

08.

Third cook
  • Chế biến các món súp, sa lát, nước thịt, món tráng miệng, nước sốt, và thịt hầm.
  • Làm việc trong các quầy khác nhau để chuẩn bị thịt, cá, rau và các thực phẩm khác để nướng, rang, nướng, nướng, om, xào và hấp.
  • Rửa, gọt vỏ, cắt và cắt nhỏ (trái cây, vụn), thịt, cá và các loại hải sản (sò, tôm, sò, trai)
  • Nắm rõ các thành phần và cách chế biến món ăn khi làm việc trong khu vực buffet.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.
  • Bộ phận  Buồng Phòng

09.

Cabin steward
  • Vệ sinh và bảo dưỡng cabin hành khách theo tiêu chuẩn yêu cầu.
  • Thay khăn vào buổi sáng và buổi tối, hoặc thường xuyên hơn, theo quy trình của Công ty.
  • Thay đổi khăn trải giường hai lần một tuần theo hướng dẫn và Hướng dẫn vệ sinh.
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng như xà phòng, khăn giấy, giấy vệ sinh.
  • Khi bắt đầu, giúp khách làm quen với các tiện nghi trong cabin như điều hòa không khí, vị trí áo phao, trạm xe, thông tin khẩn cấp, radio, TV, công tắc đèn.
  • Hỗ trợ khách vận chuyển hoặc đóng gói hành lý
  • Cung cấp đồ uống, nước đá theo yêu cầu của khách và phù hợp với qui định của hãng.
  • Lấy và trả lại đồ giặt theo yêu cầu của khách. Kiểm tra tên của hành khách và số cabin được in trên túi giặt và phiếu giặt trước khi trả đồ.
  • Chăm sóc đặc biệt cho những hành khách bị bệnh.
  • Ưu tiên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp từng vị trí công việc.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thêm ngoại ngữ châu Âu khác là một lợi thế.
  • Tuổi từ 18 trở lên.
  • Sức khỏe tốt. Nam cao trên 1.65m, cân nặng phù hợp. Nữ cao từ 1.55m, cân nặng phù hợp.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, cường độ lao động cao và nhiều áp lực.

Bài viết liên quan