Chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh khối 9, khối 12 từ ngày 09/3/2020

Nhằm mục đích giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng phục vụ cho các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội triển khai dạy học trên truyền hình đối với học sinh lớp 9 và lớp 12.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội triển khai dạy học trên truyền hình đối với học sinh lớp 9 và lớp 12 từ ngày 09/3/2020 để giúp học sinh ôn luyện và học tập, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng phục vụ cho các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phòng GDĐT, các trường THPT thông báo kịp thời tới cán bộ, giáo viên, học sinh Lịch phát sóng tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020 Chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập.

Chi tiết xem tại file đính kèm tại đây

Nguồn: Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội

Thông báo khác