Học bổng để du học ngành du lịch khách sạn tại Vancouver Premier College

Học bổng để du học ngành du lịch khách sạn tại Vancouver Premier College

1.1. Với GPA 85% trở lên, hoặc có những hoạt động văn hóa/thể thao xuất sắc trong năm học vừa qua và bài kiểm tra đầu vào Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), sinh viên sẽ được nhận học bổng 50% học phí kì học đầu tiên.

1.2. Với GPA 75% trở lên trong năm học trước và bài kiểm tra Tiếng Anh hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5, có giá trị trong 2 năm), sinh viên sẽ được nhận học bổng 30% học phí kỳ học đầu tiên

1.3. Với GPA 65% trở lên trong năm học trước và bài kiểm tra Tiếng Anh hoặc IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0, có giá trị trong 2 năm), sinh viên sẽ được nhận học bổng 15% học phí kỳ học đầu tiên.

2. Tặng vé máy bay có giá trị tới 1.250 đô Canada cho 10 bạn học sinh đầu tiên ghi danh nhập học cùng du học BB Cầu Xanh tại Vancouver Premier College

3. Miễn phí ghi danh trong suốt kỳ nhập học mùa xuân 2019.

Hỗ trợ đối với sinh viên đóng đầy đủ học phí trước ngày khai giảng (chọn 1 trong 2 chương trình sau):

- Sinh viên đủ điều kiện: Đóng đầy đủ học phí và lệ phí

CÔNG TY TNHH CẦU XANH. Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Hotline: 09 75 75 89 25

Email.: study@bridgeblue.edu.vn