Du học Trung Quốc ngành Du lịch ở trường nào?

Du học Trung Quốc ngành du lịch ở trường nào?

1. Đại học Sơn Đông (Shandong University)

Đại học Sơn Đông được thành lập vào năm 1864, là một trường đại học có trụ sở tại Trung Quốc. Trường đại học có 31 trường chuyên khoa với khoảng 60,000 sinh viên đang theo học Cử nhân và Thạc sĩ.

2. Đại học Thiên Tân

Được thành lập vào năm 1896, Đại học Thiên Tân (Tianjin University) là một trong những trường đại học chủ chốt của Trung Quốc vào thời kì đầu. Trường hiện có khoảng 31,000 sinh viên đang theo học.

3. Đại học Jiangsu

Du học ngành du lịch ở Trung Quốc không thể bỏ qua Đại học Jiangsu (JSU) là một trường đại học trọng điểm quốc gia ở Trung Quốc, nhiều bạn lựa chọn khi du học Trung Quốc năm 2019. Trường được thành lập vào năm 1902, là một phần của Đại học Sư phạm Sanjiang. JSU cung cấp 88 chương trình đại học, 170 chương trình thạc sĩ và 42 chương trình tiến sĩ. Trường có các thỏa thuận hợp tác về thể chế với 87 trường đại học trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu và có 842 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia.

4. Đại học Bách Khoa Đại Liên

Được thành lập vào năm 1949, Đại học Bách Khoa Đại Liên (Dalian University of Technology – DUT) tọa lạc tại thành phố biển Đại Liên, Trung Quốc. Trường đại học công lập này có 29 khoa với 7 cơ sở đào tạo và hiện có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đang theo học.

5. Đại học Chiết Giang

Đại học Chiết Giang (Zhejiang University), tọa lại tại thành phố xinh đẹp Hàng Châu, là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu được thành lập vào năm 1897. Trường đại học này đào tạo 14 chuyên ngành và có khoảng 47,000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 5,000 sinh viên quốc tế. Trường Zhejiang có nhiều chương trình học đa dạng dành cho sinh viên ở cả hai bậc Cử nhân và Sau đại học. Trường có một số học bổng giúp đỡ tài chính cho sinh viên quốc tế.