THÔNG BÁO KẾ HOẠCH CUỘC THI DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP DU LỊCH SINH THÁI ECOViP 2024

Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của cán bộ, sinh viên trường Đại học Khoa học, giúp CBSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ dám làm thành hiện thực, tăng cường các hoạt động tập huấn trao đỏi, kết nối, tìm kiếm các nguồn đầu tư vào các ý tưởng dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao, nhóm dự án ECOViP TNUS kết hợp với Trung tâm Tư vấn & Chuyển giao Công nghệ tổ chức khoá "Tập huấn kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên trường Đại học Khoa học năm 2024" và cuộc thi "Dự án khởi nghiệp du lịch sinh thái ECOViP 2024" từ đó lựa chọn những dự án khởi nghiệp du lịch sinh thái có chất lượng tốt theo định hướng bền vững để đào tạo, bồi dưỡng tham dự trại hè tại Philippines vào cuối tháng 7/2024.
Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp tập huấn vào Sáng 14/6/2024 (8h00) tại trường Đại học Khoa học.
Kế hoạch triển khai:
1. Đăng ký theo link để tham gia khoá tập huấn và đăng ký dự thi:
2. Tham gia khởi động chương trình và dự lớp tập huấn trực tiếp vào Sáng 14/6/2024 (8h00), tại trường Đại học Khoa học để cùng thảo luận rõ hơn về việc phát triển ý tưởng khởi nghiệp và các bước thực thi tiếp theo.
3. Tham gia các buổi tập huấn chuyên sâu (offline) hình thành các nhóm khởi nghiệp với sự hỗ trợ của các Mentor (14/6 - 21/06)
4. Tham gia vòng trình bày (pitch desk) (24/06)
5. Tham gia vòng video (lựa chọn nhóm dự án tham gia trại hè tại Philipines (28/06 - 02/07)
6. Tập huấn nâng cao cho nhóm dự án tham gia trại hè tại Philipines (02/07 - 15/07)
7. Tham gia trại hè tại Philipines (21/07 - 27/07)
Cuộc thi Dự án khởi nghiệp Du lịch sinh thái ECOViP 2024 không chỉ là nơi để bạn thể hiện tài năng và đam mê, mà còn là cơ hội để bạn đóng góp vào sự phát triển bền vững của du lịch địa phương. Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một phần của ECOViP!
Liên hệ: Thầy Trương Phúc Hưng 0987.01 1.777 . Email: hungtp@tnus.edu.vn.