LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC ĐOÀN VIÊN XUẤT SẮC

Hòa chung không khí hân hoan của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Sáng ngày 24/3/2024, LCĐ Khoa Du Lịch long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và tuyên dương 26 sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024 tại Khu Tưởng niệm TNXP Đại Đội 915, Đội 91 Bắc Thái.
Hoạt động thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của đoàn viên, thanh niên Khoa Du lịch trong những ngày tháng 3 lịch sử. Đồng thời, hoạt động còn cổ vũ, khích lệ các bạn đoàn viên sinh viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới.