Chuyến công tác thứ 3 của GS. Helmut Weber - Đại học ứng Dụng Konstanz tại khoa Du lịch trong chương trình "Chuyên gia cố vấn Đại học"

Từ ngày 27/05 - 7/6/2024, chuyên gia cố vấn, xây dựng chương trình đào tạo GS. Helmut Weber - Đại học ứng Dụng Konstanz đã làm việc cùng giảng viên khoa Du lịch trong dự án "Chuyên gia cố vấn Đại học" do tổ chức DAAD tài trợ. Chương trình "Chuyên gia cố vấn Đại học" bắt đầu từ tháng 3/2023 và dự kiến kết thúc vào tháng 12/2024. Trong suốt quá trình diễn ra dự án, các giảng viên khoa Du lịch được làm việc trực tiếp với GS. Helmut Weber thông qua các hoạt động đào tạo nâng cao nhận thức về phát triển bền vững, cải tiến khung chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng quốc tế hoá, nâng cao năng lực ngoại ngữ, chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy qua các buổi làm việc nhóm, làm việc cá nhân. Ngoài ra, dự án cũng tài trợ gần 100 tài liệu, giáo trình liên quan đến lĩnh vực du lịch. Nhờ sự ủng hộ tạo điều kiện của Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của Trung tâm Truyền thông - Đối ngoại và Tuyển sinh, cán bộ giảng viên khoa Du lịch đã nắm bắt cơ hội để nâng cao ngoại ngữ cũng như chuyên môn nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học hướng tới hội nhập quốc tế trong đào tạo nhân lực du lịch.