Khoá tập huấn "Phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh theo định hướng bền vững trong lĩnh vực Du lịch"

Trong 2 ngày 24/05 và 28/05/2024 nhóm dự án ECOViP trường Đại học Khoa học đã thực hiện khoá đào tạo với chủ đề "Phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh theo định hướng bền vững trong lĩnh vực Du lịch". Thành phần tham gia bao gồm toàn thể giảng viên khoa Du lịch, đại diện cán bộ các khoa Tài nguyên - Môi trường, Ngôn ngữ - Văn hoá và Trung tâm Truyền thông - Đối ngoại và Tuyển sinh. Đây là khoá tập huấn thứ 3 thuộc nội dung gói công việc số 4 - nâng cao năng lực trong dự án ECOViP. Thông qua khoá đào tạo, các hoạt động trao đổi, thảo luận thuyết trình diễn ra một cách sôi nổi, giúp học viên có cách nhìn nhận rõ ràng hơn về cách tiếp cận các vấn đề môi trường và phát triển bền vững trong đào tạo đại học nói chung và trong CTĐT ngành Du lịch nói riêng; cách lồng ghép các nội dung phát triển bền vững và khởi nghiệp trong chương trình đào tạo và áp dụng các phương pháp giảng dạy có lồng ghép các mục tiêu phát triển bền vững và kiến thức khởi nghiệp hoạt động dạy và học.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: