KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NẰM TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN ECOViP

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những tri thức mới mẻ và sáng tạo trong kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp (Khởi nghiệp), nhóm dự án TNUS Ecovip trân trọng giới thiệu thông tin khóa đào tạo online “Introduction to Enterpreneurship - Giới thiệu về khởi nghiệp” hoàn toàn miễn phí do đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhóm dự án Ecovip đến từ các trường Đại học Khoa học và Đại học Nha Trang trực tiếp giảng dạy.

Được tổ chức trên nền tảng zoom, và hệ thống e-learning từ ngày 13/03 – 30/03/2024, khoá học đã thu hút được sự tham gia của hơn 80 sinh viên từ hai trường đại học đến từ các chuyên ngành khác nhau như du lịch, tài nguyên môi trường, công nghệ thông tin, báo chí – truyền thông, hoá học, v.v. Tham gia vào khóa học khởi nghiệp Online này, các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng quan cũng như những kiến thức nền tảng liên quan tới kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua các video bài giảng, cái bài tập thực hành, học viên sẽ có cơ hội tương tác với các học viên khác, cũng như cơ hội tìm kiếm người bạn đồng hành (teamate) trong chặng đường khởi nghiệp của mình, ngoài ra học viên còn được nhận chứng nhận tham gia khóa học Entrepreneurship online.