SINH VIÊN KHOA DU LỊCH ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI "LIÊN HOAN TIỂU PHẨM DU LỊCH LẦN THỨ NHẤT" DO HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM TỔ CHỨC

Nhận được lời mời tham gia chương trình Liên hoan tiểu phẩm sinh viên Du lịch lần I trong khuôn khổ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, đội kịch sinh viên Khoa du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên đã lên ý tưởng, xây dựng kịch bản và gấp rút thực hiện tập luyện gắt gao, nhằm mang đến với Liên hoan một tác phẩm kịch ý nghĩa, mang đặc trưng, màu sắc của sinh viên Du lịch trường trung du miền núi phía Bắc.

Đến với Liên hoan, tiểu phẩm của sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ban giám khảo đánh giá cao nội dung khúc triết, gọn gàng, phù hợp với yêu cầu của tiểu phẩm, đồng thời, ban giám khảo cũng hết lời khen ngợi sự tự tin, năng động và khả năng diễn xuất của sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên.

Đạt được giải Nhất của Liên hoan, sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên đã khẳng định vị thế của ngành, của trường trong lần đầu tham gia sân chơi quốc gia về đào tạo Du lịch.

Một số hình ảnh của chương trình:

Kim Anh, Khoa Du lịch